Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Dịch vụ chống thấm

Đăng lúc 08:53:36 01/07/2018

Xây Dựng Hưng Thịnh chúng tôi chuyên thực hiện chống thấm các hạng mục lớn nhỏ như : Chống thấm hồ bơi, Chống thấm bể nước, Chống thấm sàn mái : Sàn nhà, mái nhà là một nơi Chống thấm và không kém phần quan trọng. Khi không xử lý tốt, vào mùa mưa nước sẽ

Xây dựng Hưng Thịnh xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực chống thấm , chúng tôi chuyên thực hiện chống thấm các hạng mục lớn nhỏ như :

            Chống thấm hồ bơi, bể nước : Chống  thấm bể nước uống luôn là điều lo ngại của mỗi người dân chúng ta, và giải pháp chống thấm an toàn, bảo vệ cho sức khỏe luôn được lựa chọn lên hàng đầu.
            Chống thấm sàn mái : Sàn nhà, mái nhà cũng là một nơi Chống thấm và không kém phần quan trọng. Khi không xử lý tốt, vào mùa mưa nước sẽ đột nhập vào căn nhà của bạn bất cứ lúc nào.
            Chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm : Nhà vệ sinh là một nơi chứa các ống nước và nó tiếp xúc với nước liên tục.Vì thế đây là một vị trí cần phải chống thấm thật kĩ.
            Chống thấm tường nhà : Tường nhà là một vị trí hết sức quan trọng cần phải chống thấm. Vào mùa mưa, nước sẽ tạt vào các vách tường và gây nhiễu đóng rêu mốc.
            Chống thấm mái tôn : Hiện nay giải pháp xử lý chống dột mái  tôn vẫn là vấn đề chưa được khắc phục bởi các nhà thầu khi thi công lắp đặt mái tôn. Mặc dù các chủ đầu tư đã chọn các loại tôn tốt nhất để thi công cho nhà xưởng của mình, nhưng cũng không tránh khỏi hiện tượng dột tại các mũ đinh và chỗ tiếp giáp các tấm tôn với nhau. Xuất phát từ những vấn đề trên chúng tôi đã đưa ra giải pháp mới cho việc xử lý dột mái tôn.
            Chống thấm trần nhà : Trần nhà là lớp cận kề với sân thượng,đây là bước chống thấm dự phòng vì nếu lớp chống thấm sân thượng lâu ngày bị bào mòn thì đã có lớp chống thấm trần nhà, bạn sẽ tự tin hơn cho căn nhà của bạn
            Chống thấm tầng hầm : Đây là vị trí tiếp xúc với các mạch nước ngầm và các ống cấp thoát nước. Vì vậy quy trình xữ lý phải thật chặt chẽ.
            Chống thấm thang máy : Hố thang máy là hạng mục nằm sâu dưới mặt đất, chịu rất nhiều tác động của các yếu tố khác nhau, đặc biệt là áp lực nước ngầm. Vì vậy trong xây dựng việc chống thấm thang máy là hết sức cần thiết
          Chống thấm ngược
          Chống thấm nhà mới
Hưng Thịnh là nhà thầu hàng đầu về cung cấp vật tư và thi công chống thấm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chống thấm toàn thành phố cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp. Cùng với đó là kinh nghiệm khảo sát và thi công nhiều công trình chống thấm lớn nhỏ. Chúng tôi luôn luôn áp dụng những vật liệu thiết bị công nghệ cao – siêu bền vững .

Thiết bị chống thấm

Máy đo rò rỉ của đường nước
Máy đo áp lực nước
Máy đo độ ẩm (nakata IVC6080 – KIHD)
Vật liệu công nghệ cao siêu bền

 FLINTKOTE  BITECMENT lưới dệt sợ thủy tinh gia cố PG4
 Hóa chất xây dựng và chống thấm
  Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng các chất chống thấm như: radcom7, plactic, weteriot, acrylic, idoseal, sikabst, kova, latex,…

 

Chẳng hạng như : radcom7 xuất xứ từ hoa kỳ là 1 dung dịch se thấm sâu vào trong bê tông tạo nên phức hợp gel có thể hàn gắn các vết nứt lỗ hỏng khe hở, các gel này tạo ra 1 bề mặt phụ gia và hình thành rào cản để chống lại sự xâm nhập của nước.
Sơn CT04T của CT KOVA
–  MYKOLOR – TISON – JOTON – SPEC – EXPO đều được giới chuyên gia chống thấm sử dụng

Đi cùng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ thi công chống thấm là dịch vụ khảo sát và tư vấn về sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng tại cửa hàng cũng như tại công trình. Nhằm giúp khách hàng đánh giá đúng được hiện trạng công trình và tìm được đúng vật tư chống thấm cần thiết.

Với những dịch vụ và giải pháp trên chúng tôi rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn !

Địa chỉ