Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Thi công thạch cao

Đăng lúc 09:02:53 01/07/2018

Trong kiến trúc nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay, Trần thạch cao là một vật liệu được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Nó thường áp dụng cho phòng khách, văn phòng, phòng họp, ... tạo không gian sang trọng, thoải mái cho người sử dụng.

Xây dựng Hưng Thịnh là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thi công trần vách thạch cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã trực tiếp thi công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với phương châm hoạt động “UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG” . HƯNG THỊNH luôn luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất về cả thẩm mỹ và chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu thi công thạch cao trên thị trường Việt Nam. Với bề dầy kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực sản xuất, thi công trần thạch cao, vách thạch cao, vách hút âm, cách âm, cách nhiệt chúng tôi đã vinh dự được thi công các công trình với các chủ đầu tư nước ngoài và Việt Nam, các biệt thự , khách sạn lớn.
Với đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm ,chủng loại vật tư đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của quý vị trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình.

Thi công thạch cao
Thi công thạch cao
Trần thạch cao, vách thạch cao là giải pháp làm đẹp căn nhà của bạn với đa dạng mẫu mã, dễ thi công và tạo kiểu theo ý muốn. Với trần thạch cao bạn còn tiết kiệm được chi phí thi công, nguyên vật liệu so với các loại trần khác.

Chúng tôi nhận làm các công trình như :

Thi công các loại trần thạch cao kiểu Biệt Thự
Thi công trần vách thạch cao nhà phố
Thi công trần vách thạch cao căn hộ chung cư
Thi công trần vách thạch cao shop bán hàng
Thi công trần vách thạch cao phòng trọ
Thi công trần vách thạch cao văn phòng công ty
Nhận thi công mọi diện tích lớn nhỏ , mọi loại công trình

Mọi chi tiết thi công trần thạch cao – làm trần thạch cao quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0987.404.342

Địa chỉ